: +8491 388 8158
 
 

xịt khoáng

Trên thị trường có rất nhiều loại xịt khoáng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, với các bạn gái mới bắt đầu tìm hiểu công cuộc chăm sóc làm đẹp cho da, có lẽ sẽ khá rối khi tìm hiểu về sản phẩm này sử dụng như thế nào, phù hợp với loại da nào.

Hãy cùng Megan Liu tìm hiểu về nước xịt khoáng và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất nhé trong công cuộc làm đẹp của chị em chúng mình nhé.

Xem chi tiết
halfwidth
 

máy xịt khoáng

1. Hướng dẫn sữ dụng máy xịt khoáng AKINGDOM

Hoà chung nước tinh khiết hoặc nước cất với nước hoa hồng (Toner) vào theo tỉ lệ 9:1, sau đó dùng ống dẫn nước để đổ dung dịch vào bên trong máy.

Xem chi tiết
halfwidth
 

máy xịt khoáng

Câu trả lời chính là mọi loại da. Các thành phần vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm thích hợp để cấp ẩm tức thì cho làn da.

Bạn có thể dùng xịt khoáng trước các bước dưỡng cơ bản, trước khi ra đường và bất cứ lúc nào cảm thấy da mình bị khô.

Xem chi tiết
halfwidth

Tiêu điểm(TĐ)

#1. Ở nước ta, hiện đã có một số đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ, đánh giá và cấp chứng chỉ cho các dự án đạt tiêu chuẩn xanh. Chẳng hạn như Hội đồng công trình xanh (VGBC) đã được Bộ Xây dựng Việt Nam chính thức công nhận vào tháng 3/2009. VGBC có các chức năng xây dựng một môi trường xây dựng xanh ở Việt Nam, cung cấp chứng chỉ Lotus cho các dự án.

Lotus chú trọng đến quản lý công trình sau xây dựng và hệ sinh thái; việc sử dụng nguồn vật liệu địa phương, đặc biệt là chú ý đến người sử dụng công trình đó.

Những gì bạn suy nghĩ bây giờ, Hãy liên hệ với chúng tôi và cảm nhận khác biệt.

Đồng Xuân luôn mang lại cho Bạn dịch vụ tốt nhất. Uy tín và an tâm. Với dịch vụ đa dạng, sẽ là điểm đến của Bạn hiện nay và trong tương lai gần.