: +8491 388 8158
 
 

máy xịt khoáng

1. Hướng dẫn sữ dụng máy xịt khoáng AKINGDOM

- Hoà chung nước tinh khiết hoặc nước cất với nước hoa hồng (Toner) vào theo tỉ lệ 9:1, sau đó dùng ống dẫn nước để đổ dung dịch vào bên trong máy.

- Lưu ý: Chỉ nên cho nước cất hoặc nước tinh khiết vào, không cần toner cũng được. Không được thêm nước máy, sữa, tinh dầu...

- Bình chứa nước đựng được 9ml, mỗi bình chứa xịt được 5-7 lần, 30 giây sẽ tự động ngừng, muốn xịt tiếp thì tắt và mở lại.

- Làm sạch bình xít: sau khi sử dụng một thời gian, lấy bình xịt ra để rửa sạch, miệng xịt và miệng thêm nước lấy tăm bông thấm cồn vào lau sạch, sau đó rửa lại với nước tinh khiết.

2. Ưu điểm máy xịt khoáng AKINGDOM:

- Nhỏ gọn nên tiện sử dụng ở mọi nơi.

- Máy phun rộng và hạt nước sương min màng có thể:

+ Bổ sung nước vào lớp hạ bì của da mà không làm hư lớp nền trang điểm

+ Hỗ trợ cho việc đắp mặt nạ serum LATOJA cho chị em.

3. Thông số kỹ thuật máy xịt khoáng AKINGDOM:

xịt khoáng

halfwidth

Tiêu điểm(TĐ)

#1. Ở nước ta, hiện đã có một số đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ, đánh giá và cấp chứng chỉ cho các dự án đạt tiêu chuẩn xanh. Chẳng hạn như Hội đồng công trình xanh (VGBC) đã được Bộ Xây dựng Việt Nam chính thức công nhận vào tháng 3/2009. VGBC có các chức năng xây dựng một môi trường xây dựng xanh ở Việt Nam, cung cấp chứng chỉ Lotus cho các dự án.

Lotus chú trọng đến quản lý công trình sau xây dựng và hệ sinh thái; việc sử dụng nguồn vật liệu địa phương, đặc biệt là chú ý đến người sử dụng công trình đó.

Những gì bạn suy nghĩ bây giờ, Hãy liên hệ với chúng tôi và cảm nhận khác biệt.

Đồng Xuân luôn mang lại cho Bạn dịch vụ tốt nhất. Uy tín và an tâm. Với dịch vụ đa dạng, sẽ là điểm đến của Bạn hiện nay và trong tương lai gần.

Quay lại